Giới thiệu

Mang theo kim chỉ nam “ Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn” trong sứ mệnh tỏa sáng vẻ đẹp người phụ nữ, thương hiệu thời trang cao cấp Nefertiti được thành lập từ năm 2010 đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu lớn trong ngành may mặc Việt Nam.

  • Dòng sản phẩm của Nefertiti nổi tiếng bởi nét thanh lịch, sang trọng phù hợp với các nữ doanh nhân, nhân viên văn phòng, công chức và những người phụ nữ hiện đại nhất

 

  • Kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn trên sản phẩm, những đường cắt cúp tinh sảo là yếu tố quyết định nên sự khác biệt và danh tiếng của Nefertiti. Khách hàng sở hữu sản phẩm thương hiệu Nefertiti luôn cảm thấy hài lòng bởi mỗi trang phục như được thiết kế riêng cho cơ thể mình.

 

 

  • Nefertiti là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ Vải MultiNano với các tính năng: Kháng khuẩn – Khử mùi mồ hôi – Chống nấm mốc – Giảm tác hại của tia UV.

 

  • Tháng 6 năm 2014, Nefertiti vinh dự được nhận giải thưởng Top 100 thương hiệu Việt uy tín do người tiêu dùng bình chọn.

 

 

  • Với hệ thống chuỗi 16 Showroom và 50 đại lý trên toàn quốc, Nefertiti chính là địa chỉ mua sắm tin cậy của hàng trăm ngàn tín đồ thời trang nữ trên cả nước.

 

Nefertiti cam kết mang lại những sản phẩm thời trang nữ chất lượng hàng đầu. Qua đó, khơi dậy vẻ đẹp, tạo dựng sự tự tin cho bạn ở mọi nơi.

 

Cám ơn sự quan tâm, tin dùng của Quý khách hàng!