Trang phục trong môi trường công sở luôn đỏi hỏi sự chuyên nghiệp và ổn định vậy nên dân văn phòng luôn phải đóng bộ trong những món đồ cơ bản đến nhàm chán. Tuy nhiên nếu một ngày bạn muốn làm mới mình một chút, thay đổi bản thân một chút để mình nổi bật và đẹp hơn trong mắt đồng nghiệp, khơi nguồn hứng khởi cho một ngày làm việc mới thì hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây nhé. Những món đồ tuy không quá đặc biệt, nhưng lại có khả năng hô biến một ngày làm việc của bạn trở nên thú vị và khác biệt hơn.

 

1. Lựa chọn một bộ cánh thoải mái

Đôi khi sự thoải mái, năng động lại có thể hỗ trợ tuyệt vời trong mọi hoạt động cũng như công việc thường ngày. Thay vì cứ phải gò bó trong những bộ trang phục cứng nhắc, thì thỉnh thoảng hãy đến công sở với một chiếc váy hoạ tiết hay một bộ cánh casual năng động để thoát khỏi sự nhàm chán và nghiêm nghị thường ngày.

 

2. Sơ mi cách điệu/họa tiết

Vẫn là chiếc áo sơ mi diện đến công sở nhưng khi được lồng thêm vào những hoạ tiết hay những cách điệu của kiểu dáng áo thì lại có thể hô biến sự cơ bản, trung tính có phần mờ nhạt đó thành một món đồ sinh động, thu hút hơn.

 

3. Quần âu ống rộng

Quần âu ống rộng chắc chắn sẽ mang lại vẻ ngoài thật sự đẳng cấp và sang trọng, vậy nên thay vì diện dáng quần cơ bản, quý cô hãy lựa chọn kiểu dáng quần này để diện đến công sở hàng ngày. Thiết kế hợp mốt năm nay là suông đều rộng từ trên xuống chứ không phải là kiểu ống vẩy hay loe rộng của những mùa trước.

- Trước Hoa -

Chat với chúng tôi