Béo hay mập mạp thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái khiến họ mất tự tin cũng như năng lượng tích cực. Tuy nhiên, không phải béo có nghĩa là xấu đâu nhé! Có rất nhiều mẹo hay mà nếu các nàng béo biết cách áp dụng sẽ giúp “đánh lừa thị giác” và đem lại sự tự tin, năng động cho các nàng đấy!

SỌC DỌC - HỌA TIẾT KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ ĐỒ!

“Béo mặc sọc dọc, gầy mặc sọc ngang” là một quy luật quá quen thuộc với các nàng rồi phải không? Nhưng không thể phủ nhận nó là một nguyên lý bất biến trong ăn mặc đối với các cô nàng béo! Sọc dọc giúp “đánh lừa thị giác”, cảm giác như cơ thể của bạn sẽ “dài” ra và thon gọn hơn. Đặc biệt nên chọn sọc dọc có đường kẻ sọc mảnh để chiêu “ăn gian” trở nên hữu hiệu hơn nhé!

 

CHỌN QUẦN/VÁY CẠP CAO

Nếu như vòng 2 quá khổ làm bạn khó khăn khi mặc quần/váy lưng thấp thì tại sao không thử kiểu dáng cạp cao nhỉ? Những chiếc lưng cạp cao sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu vì khuy bấm hoặc khóa kéo sẽ kết thúc ở phần eo nhỏ nhất của bạn. Thêm vào đó, nó sẽ giúp “nén” lại vòng eo bánh mì quá khổ, khiến vòng eo của bạn thon gọn đi trông thấy!

 

 

CHI TIẾT THẮT EO

Nếu bạn là một cô nàng hơi “thừa cân” một chút thì đừng quên kết thân với những item có chi tiết thắt eo! Tại sao ư? Vì chi tiết thắt eo sẽ tạo một điểm nhấn thu hút vào phần eo nhỏ nhất của bạn, giúp các phần quá khổ khác bị “lu mờ”. Nó còn giúp 3 vòng của bạn trở nên duyên dáng và nữ tính hơn.

 

 

CHỌN VÁY/ÁO KIỂU PEPLUM

Đây sẽ là lời khuyên thú vị cho các cô nàng công sở đấy! Vì kiểu peplum vừa giúp che khuyết điểm vòng eo “bánh mì” vừa giữ được sự thời trang, duyên dáng và thanh lịch. Peplum hiểu đơn giản là thiết kế xòe rộng ở phần eo, giúp vòng eo thon gọn hơn còn vòng 3 thì “đẫy đà” hơn. Tuy nhiên, hạn chế chọn trang phục peplum có chất liệu vài mềm hay rủ mà chọn form có độ đứng một chút nhé!

 

 

CÔNG THỨC: TRÊN NGẮN - DƯỚI DÀI

Đây là cách mix đồ cực thông minh cho các cô nàng mũm mĩm đấy! Tỉ lệ áo ngắn, váy/quần dài sẽ tạo “hiệu ứng” như lưng bạn ngắn hơn còn phần chân thì thon dài hơn, cảm giác cao ráo và thanh thoát. Đặc biệt bạn có thể diện áo croptop để lộ phần eo sẽ khiến “3 vòng” trở nên hoàn hảo hơn đấy!

 

Chat với chúng tôi