Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, phái đẹp trở nên lúng túng trong cách chọn trang phục đi làm, đi dạo và đi dự tiệc. Làm thế nào vừa thoải mái, mát mẻ mà lại vừa đảm bảo phong cách thời trang của bạn? Dưới đây Nefertiti sẽ mách bạn 5 nguyên tắc mặc đẹp trong thời tiết nắng nóng để lúc nào cũng rạng rỡ nhé!

 

1. CHẤT VẢI PHẢI NHẸ NHÀNG VÀ THOÁNG MÁT

 Chất vải tuyệt đối phải là mối quan tâm hàng đầu. Những loại chất vải nhẹ sẽ khiến bạn không cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, bức bối trong thời tiết nóng. Đặc biệt các loại vải nhẹ cũng thường khô nhanh, thấm hút mồ hôi tốt, thông hơi thông khí giúp bạn cân bằng nhiệt độ cho cơ thể.

Các loại vải có nhẹ và thoáng thường là cottion hoặc leinen giúp cơ thể bạn “thở” dễ dàng hơn, hạn chế các loại vải tổng hợp hay chất liệu dày trong mùa hè nhé!

 

 

 

2. TRANG PHỤC CÓ CÁC ĐẶC ĐIỂM “BẢO VỆ” TRƯỚC ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Ngoài đặc điểm cơ bản như nhẹ và thoáng, bạn nên lưu ý một số đặc điểm khác trong chất liệu lựa chọn trang phục. Ví dụ như thời trang Nefertiti sử dụng công nghệ Multinano với các khả năng vượt trội: kháng khuẩn - khử mùi hôi - chống nấm mốc - giảm tác hại của tia UV. Trang phục trở thành “áo giáp” bảo vệ bạn trước những tác nhân gây hại từ thời tiết nắng nóng.

 

 

3. CHỌN TRANG PHỤC SÁNG MÀU

 Đây không phải sự ngẫu nhiên mà còn có yếu tố vật lý trong đó: màu sáng hấp thụ ánh sáng yếu hơn màu tối. Chính vì thế màu tối sẽ khiến bạn thấy nóng hơn, còn màu sáng thì khiến ta cảm thấy mát mẻ hơn nhiều.

 Trong thời tiết nóng bức nhưng đầy sôi động của mùa hè, hãy lựa chọn những trang phục sáng sủa, nổi bật như trắng, vàng chanh, kem,... hay các màu pastel khác để giúp bạn tự tin đối phó với nắng hè!

 

 

 

4. TẠM BIỆT “LỚP LÓT” BÊN TRONG

 Đặc điểm này thuộc về kết cấu của trang phục, việc lựa chọn vải mát, màu sắc sáng không có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nếu vẫn còn… lớp lót bên trong. Bởi nó sẽ hạn chế khả năng thông hơi của vải, khiến cơ thể cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu. Thêm vào đó, chất liệu lót thường làm từ polyester, vải satin hay lụa, đều là những chất liệu không có khả năng thông hơi. Hãy để cơ thể được “thở” bằng cách byebye lớp lót nhé!

 

 

5. “XẾP TỦ” VÁY BODY!

 Tất nhiên lời khuyên này không dành cho các tín đồ của váy body, nhưng nếu bạn không có sở thích đặc biệt như vậy thì không nên “kết thân” với váy body trong mùa này! Chúng rất tôn dáng nhưng sẽ thật khó chịu trong thời tiết nắng nóng, bởi đặc điểm bó sát nên dễ bí bách, nhờn dính khi cơ thể đổ nhiều mồ hôi.

Tốt hơn hết bạn nên dành nó cho những ngày thời tiết mát mẻ hoặc những bữa tiệc cần khoe vóc dáng quyến rũ!

 

 

Chat với chúng tôi