Thời trang công sở đơn giản nhưng không kém phần “thách thức”. Để cân bằng được hai yếu tố chuyên nghiệp và phong cách cùng lúc thật không phải điều dễ dàng

Khi chăm chút cho thời trang công sở, bạn cần hiểu rõ quần áo đang mặc là loại nào và cách kết hợp sao cho thích hợp nhất. Thời trang công sở thường nhật và cho những dịp trang trọng hơn đòi hỏi cách ăn vận khác nhau.

 

THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO VĂN PHÒNG

Làm việc trong văn phòng, yếu tố thoải mái là quan trọng nhất vì bạn phải mặc một bộ đồ trong cả ngày. Vì vậy, quần hay đầm suông sẽ là lựa chọn tối ưu vì sự thuận tiện trong việc di chuyển cũng như ngồi xuống dễ dàng.

Một khi bạn đã quen được với môi trường làm việc, hãy tìm ra kiểu dáng quần phù hợp để bổ sung cá tính riêng của bản thân.

THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO NHỮNG BUỔI PHỎNG VẤN

Vào những dịp phỏng vấn, tạo ấn tượng ban đầu rất quan trọng: vừa phải nhưng vẫn đủ bắt mắt. Một bộ đầm ôm với đường cắt tỉ mỉ, ôm gọn cơ thể kết hợp cùng giày cao gót sẽ giúp bạn ăn điểm ngay vào buổi phỏng vấn.

Phụ kiện đi kèm nên tối giản và tiết chế số lượng. Túi xách và giày nên chọn màu trung tính như đen hay trắng

THỜI TRANG CÔNG SỞ CHO NHỮNG BUỔI TIỆC SỰ KIỆN

Văn phòng không phải là nơi làm việc duy nhất. Bạn đôi khi vẫn phải tham gia những buổi tiệc sự kiện mang tính chất công việc. Vậy phong cách ăn mặc như thế nào là hợp lý?

Một bộ đồ thoải mái nhưng vẫn phải có điểm nhấn để khẳng định phong cách không thể trộn lẫn của bạn. Tuy nhiên, đừng vì đi tiệc mà diện những bộ đồ quá táo bạo, bạn có thể mất ngay điểm trong mắt các đối tác của mình đó. Bộ jumsuit chất liệu mềm nhẹ, phom dáng đứng cùng chi tiết nhấn với phần thắt đai là sự lựa chọn đáng thử cho nàng.

Với vô vàn  mẫu thiết kế đa dạng từ các thương hiệu và nhà thiết kế hiện nay, nàng không cần phải cứng nhắc trong việc lựa chọn đồ. nàng vẫn có thể vừa tinh tế vừa thoải mái và vận dụng được cho cả hai dịp thường nhật và quan trọng.

Trên đây là 1 vài gợi ý từ Lan và Nefertiti. Hi vọng sẽ giúp các nàng trở lên mới mẻ, đẳng cấp hơn trong mỗi lần xuất hiện.

- Trước Hoa-

Chat với chúng tôi