Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thời trang Việt đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo phái đẹp. Từ Bắc chí Nam các cửa hàng thời trang đua nhau mở bán, xét riêng về thị trường thời trang công sở thì Nefertiti là một trong những cái tên nức tiếng, làm xiêu lòng không ít cô nàng. Và vì sao Nefertiti lại giữ được vị thế trong lòng của các tín đồ thời trang lâu như thế? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

 

1.  Thiết kế bắt nhịp thời cuộc

 

Nefertiti – một thương hiệu thời trang mang đến cho các cô nàng những thiết kế rất riêng vừa nữ tính – dịu dàng, vừa trẻ trung – năng động, nhưng vẫn có chút gì đó kiêu sa – quyến rũ và sang trọng thể hiện phong cách riêng cho người mặc. Các cửa hàng của Nefertiti phân bố khắp cả nước mang lại cơ hội mua sắm thuận tiện cho chị em. Bên cạnh đó, mức giá các mẫu thiết kế dao động 250-2tr rất hợp lý với thu nhập và nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

 

 

 

2. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế của Nefertiti có năng lực cao, nhạy bén với các xu hướng thời trang mới nhất, liên tục cho ra mắt những mẫu thiết kế hợp thời nhất. Nefertiti luôn biết đưa ra những thiết kế độc đáo, tinh tế cùng với việc sử dụng những chất liệu vải mềm nhẹ luôn làm hài lòng giới công sở. Với các mẫu thiết kế của Nefertiti, bạn có thể dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp từ đi chơi, hẹn hò, đi làm.

Các cửa hàng của Nefertiti có mặt trên khắp cả nước và liên tục nhận được các yêu cầu được ủy quyền làm nhà phân phối cho thấy sức hấp dẫn đáng kinh ngạc của thương hiệu thời trang Việt này.

 

 

3. Chất liệu vải cao cấp ứng dụng công nghệ multinano

 Nefertiti tự hào là đơn vị thời trang đầu tiên ở việt nam, tiên phong nghiên cứu và áp dụng công nghệ multinano vào thiết kế thời trang. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này chính là khả năng kháng khuẩn rất tốt - khử mùi hôi - chống nấm mốc - giảm tác hại của tia uv. những sáng tạo vượt trội trong công nghệ sản xuất cho thấy nỗ lực không ngừng vì phái nữ của Nefertiti. Tạo ra các sản phẩm vừa hợp thời trang lại đảm bảo sức khỏe người dùng không chỉ là sứ mệnh mà còn là kim chỉ nam hàng đầu mà Nefertiti hướng đến.

Chat với chúng tôi