Được thành lập từ năm 2010, Nefertiti là một trong những thương hiệu thời trang công sở nổi tiếng tại Việt Nam. Thời trang Nefertiti nổi tiếng với sự thanh lịch, sang trọng, dành cho những khách hàng là nhân viên văn phòng, công chức, nữ doanh nhân và những người phụ nữ hiện đại nói chung. Với kim chỉ nam “Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn” trong sứ mệnh tỏa sáng vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, Nefertiti đã và đang khẳng định được sự vượt trội và nổi bật của mình.

 

Cùng điểm lại những đặc điểm nổi bật và khác biệt của Nefertiti so với các thương hiệu thời trang khác trên thị trường.

 

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MULTINANO

Nefertiti tự hào là đơn vị thời trang đầu tiên ở Việt Nam, tiên phong nghiên cứu và áp dụng công nghệ Multinano vào thiết kế thời trang. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này chính là khả năng kháng khuẩn rất tốt - khử mùi hôi - chống nấm mốc - giảm tác hại của tia UV. Điều này chứng tỏ sự sáng tạo vượt trội trong công nghệ của Nefertiti cũng như một giá trị tốt đẹp trong sứ mệnh đem lại những sản phẩm vừa thời trang, vừa bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ.

 

 

 

KỸ THUẬT TẠO PHOM DÁNG CHUẨN

 

Một điều đặc biệt trong các thiết kế của Nefertiti, chính là kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn. Với đội ngũ thiết kế và đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm đã tạo nên các thiết kế hoàn hảo, các đường cắp cúp tinh xảo ôm phom, tôn dáng. Khách hàng sở hữu sản phẩm của Nefertiti sẽ cảm thấy hài lòng vì cảm giác như thiết kế riêng cho mình. Kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra sự khác biệt, bảo vệ danh tiếng và giữ chân khách hàng thân thiết của Nefertiti suốt gần 7 năm qua.

 

 

 

TOP 100 THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN - ĐỊA CHỈ MUA SẮM TIN CẬY CỦA HÀNG TRĂM NGÀN PHỤ NỮ VIỆT

Tháng 6 năm 2014, Nefertiti vinh dự được trao thưởng Top 100 thương hiệu Việt uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đây chính là “tấm huy chương” vinh dự cho những nỗ lực lớn lao mà Nefertiti đạt được trong suốt hành trình xây dựng và phát triển của mình. Với hệ thống 16 chuỗi showroom và hơn 50 đại lý trên toàn quốc - Nefertiti tự hào là địa chỉ mua sắm tin cậy của hàng trăm ngàn phụ nữ yêu thời trang trên khắp đất nước.

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Không những thế, các khách hàng có thể “quen mặt” các thiết kế của Nefertiti trên sóng truyền hình với nhiều chương trình, phim truyện tên tuổi như “Phụ nữ là số 1”,....(....)..... Đây chính là minh chứng cho sự tin tưởng mà quý khách hàng cũng như quý đối tác đã dành tặng cho các sản phẩm thời trang của Nefertiti.

 

 

Chat với chúng tôi