Multinano là công nghệ tiên tiến của Mỹ được ứng dụng  trong thiết kế và sử dụng chất liệu vải. Nefertiti chính là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Multinano tại Việt Nam.

 

 

 

CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Vải Multinano có thành phần chính là Nano bạc, nano kẽm và nano lưu huỳnh. Đã qua nhiều công đoạn kiểm dịch từ Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng từ Trung tâm nghiên cứu công nghệ môi trường và phát triển bền vững,...đến Viện vệ sinh Dịch tễ Trung Ương. Tất cả đã khẳng định đây là một công nghệ tiên tiến, tạo ra chất liệu vải cực kỳ chất lượng, an toàn và tính ứng dụng thời trang cao.

 

CHẤT LIỆU VẢI ƯU VIỆT BẢO VỆ SỨC KHỎE

Với công nghệ Multinano, chất liệu vải trả nên bền đẹp hơn. Không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

 

Khả năng KHÁNG KHUẨN: Trong điều kiện thời tiết nhiệt đới, đặc biệt là mùa hè oi bức khiến cơ thể hoạt động tiết ra nhiều mồ hôi, từ đó vi khuẩn và virut có môi trường phát triển. Công nghệ Multinano với các phân tử nano bạc giúp tiêu diệt và đánh bật vi khuẩn, virut,

 

CHỐNG MÙI HÔI: Khi vi khuẩn, virut bị đánh bật cũng là lúc mùi hôi cơ thể giảm đi vì vi khuẩn, virut cũng chính là nguyên nhân tạo nên mùi hôi cơ thể.

 

CHỐNG NẤM MỐC: Multinao giúp sản phẩm bền màu hơn, chất lượng vải tốt hơn, ức chế sự phát triển của nấm mốc trong nhiều điều kiện môi trường và thời tiết.

 

PHÒNG BỆNH: Khi mặc quần áo làm từ vải Multinano sẽ tránh được các bệnh ngoài da do vi khuẩn, virut, bào tử nấm gây ra, đem lại sức đề kháng tốt hơn cho cơ thể.

 

GIÚP CƠ THỂ KHỎE MẠNH, TƯƠI TRẺ: Các phân tử nano kẽm thường được sử dụng để kết hợp với Vitamin C nên khi vải nano tiếp xúc với da sẽ giúp da tăng cường khả năng tái tạo, đem lại một sức sống tốt hơn.

 

CHỐNG TIA UV, CHỐNG UNG THƯ DA: Nano kẽm có nhiều phân tử quan trọng như Insulin hay Protein P53 - phân tử chống ung thư sẽ bảo vệ làn da của bạn khỏi tác nhân có hại của các tia UV, giảm tác động xấu từ môi trường và khí hậu.

 

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

Với những tính năng ưu việt và sự nỗ lực sáng tạo của Nefertiti đã khẳng định sự khác biệt cũng như giá trị của một thương hiệu thời trang cao cấp. Không chỉ chú trọng đến các giá trị thời trang mà còn mang lại những điều tuyệt vời hơn cho khách hàng.

 

Nefertiti - Thương hiệu thời trang duy nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến Multinano, đưa sản phẩm thời trang lên một tầm cao mới!

Chat với chúng tôi