CHÂN NGẮN, ĐÙI TO MẶC GÌ CHO ĐẸP?

Giữa vô vàn những thiết kế thời trang sản sinh ra cho phái đẹp thì những cái tên như váy chữ A, váy xòe, maxi,... dường được sinh ra dành riêng cho những cô nàng “chân ngắn, đùi to”. Cùng Nefertiti hám phá những gợi ý hữu ích dưới đây để chọn được cho mình một phong cách thời trang hợp thời nhất.

Xem thêm

5 BÍ QUYẾT LỰA ĐỒ CHO NGƯỜI MẬP

Béo hay mập mạp thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái khiến họ mất tự tin cũng như năng lượng tích cực. Tuy nhiên, không phải béo có nghĩa là xấu đâu nhé! Có rất nhiều mẹo hay mà nếu các nàng béo biết cách áp dụng sẽ giúp “đánh lừa thị giác” và đem lại sự tự tin, năng động cho các nàng đấy!

Xem thêm

TRANG PHỤC CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO NÀNG DA NGĂM

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho quý cô ngăm đen là việc lựa chọn màu sắc trang phục. Nếu không tinh ý, những trang phục ‘phản da’ sẽ vô tình tố cáo nhược điểm xỉn màu, nhợt nhạt hay không tươi sáng của nước da khiến bạn cảm thấy xấu hổ.

Xem thêm

4 CÁCH PHỐI ĐỒ CÔNG SỞ KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Với sự thay đổi nhanh như vũ bão của thời trang, thật khó để giữ được sự mới mẻ trong phong cách ăn mặc nếu chị em không thực sự để tâm đến điều đó. Nefertiti gửi đến bạn 4 xu hướng phối đồ chẳng bao giờ lỗi mốt, cùng lên kế hoạch sắm sửa ngay nhé các cô gái!

Xem thêm

ĐẦM CÔNG SỞ ĐẸP NỨC LÒNG PHÁI NỮ

Nàng đang tìm những mẫu đầm công sở thanh lịch để giúp nàng tự tin giao tiếp với đối tác, bạn bè. Nhưng thật khó lựa chọn kiểu để phù hợp với vóc dáng, cơ thể của mình. Là người phụ nữ tinh tế, chúng ta không thể bỏ những kiến thức cơ bản để lựa chọn những mẫu đầm phù hợp !

Xem thêm

BÍ QUYẾT LỰA ĐỒ CHO NGƯỜI GẦY

Không chỉ có các cô nàng mập mới gặp rắc rối với việc lựa chọn trang phục đâu nhé! Các cô nàng “cò hương” cũng mắc rất nhiều lỗi khi lựa chọn trang phục đấy! Các nàng gầy cũng thường rất mất tự tin khi ra ngoài, vì vậy Neferti đem đến cho các bạn 7 tips lựa đồ cực kỳ hữu ích, giúp các nàng định hình được phong cách phù hợp với mình nhất!

Xem thêm

Chat với chúng tôi