TRANG PHỤC CHE KHUYẾT ĐIỂM CHO NÀNG DA NGĂM

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho quý cô ngăm đen là việc lựa chọn màu sắc trang phục. Nếu không tinh ý, những trang phục ‘phản da’ sẽ vô tình tố cáo nhược điểm xỉn màu, nhợt nhạt hay không tươi sáng của nước da khiến bạn cảm thấy xấu hổ.

Xem thêm

4 CÁCH PHỐI ĐỒ CÔNG SỞ KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Với sự thay đổi nhanh như vũ bão của thời trang, thật khó để giữ được sự mới mẻ trong phong cách ăn mặc nếu chị em không thực sự để tâm đến điều đó. Nefertiti gửi đến bạn 4 xu hướng phối đồ chẳng bao giờ lỗi mốt, cùng lên kế hoạch sắm sửa ngay nhé các cô gái!

Xem thêm

ĐẦM CÔNG SỞ ĐẸP NỨC LÒNG PHÁI NỮ

Nàng đang tìm những mẫu đầm công sở thanh lịch để giúp nàng tự tin giao tiếp với đối tác, bạn bè. Nhưng thật khó lựa chọn kiểu để phù hợp với vóc dáng, cơ thể của mình. Là người phụ nữ tinh tế, chúng ta không thể bỏ những kiến thức cơ bản để lựa chọn những mẫu đầm phù hợp !

Xem thêm

BÍ QUYẾT LỰA ĐỒ CHO NGƯỜI GẦY

Không chỉ có các cô nàng mập mới gặp rắc rối với việc lựa chọn trang phục đâu nhé! Các cô nàng “cò hương” cũng mắc rất nhiều lỗi khi lựa chọn trang phục đấy! Các nàng gầy cũng thường rất mất tự tin khi ra ngoài, vì vậy Neferti đem đến cho các bạn 7 tips lựa đồ cực kỳ hữu ích, giúp các nàng định hình được phong cách phù hợp với mình nhất!

Xem thêm

NEFERTITI – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG LÀM XIÊU LÒNG PHÁI ĐẸP CÔNG SỞ

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thời trang Việt đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo phái đẹp. Từ Bắc chí Nam các cửa hàng thời trang đua nhau mở bán, xét riêng về thị trường thời trang công sở thì Nefertiti là một trong những cái tên nức tiếng, làm xiêu lòng không ít cô nàng. Và vì sao Nefertiti lại giữ được vị thế trong lòng của các tín đồ thời trang lâu như thế? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Xem thêm

BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP NƠI CÔNG SỞ

Nếu công ty bạn không có quy định riêng về trang phục công sở thì bạn nên nắm giữ cho mình những quy tắc cho loại trang phục đặc biệt này, để tránh sự đơn điệu hoặc quá lòe loẹt, gây cảm giác buồn tẻ cho những ngày tới công sở.

Xem thêm

Chat với chúng tôi