A. Các hình thức thanh toán

1. MUA HÀNG TẠI SHOWROOM

1.1. Thanh toán bằng tiền mặt

1.2. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ ATM, thẻ Visa/ Master Card

- Bạn không mất bất cứ chi phí nào khi thanh toán bằng các loại thẻ trên.

- Vui lòng ký tên chủ tài khoản và ghi số điện thoại của bạn lên trên liên thanh toán để đảm bảo chính quyền lợi của bạn khi có vấn đề xảy ra. (quên thẻ, gian lận sử dụng thẻ, ngân hàng báo lỗi,..)

2. MUA HÀNG TẠI WEBSITE https://nefertiti.com.vn/

- Quý khách click vào mục Sản Phẩm trên thanh menu chính để xem hình ảnh và thông tin chi tiết về các sản phẩm.

- Sau khi đã chọn được sản phẩm, chọn size, màu sắc, quý khách click vào nút “MUA NGAY”. Một cửa sổ thông báo sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng. Sau đó quý khách click vào mục “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”.

- Sau khi click vào mục “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin khách hàng và chọn hình thức thanh toán phù hợp. Cuối cùng click vào “ĐẶT HÀNG ” để hoàn tất việc đặt hàng.

+ Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ sớm liên lạc theo số điện thoại quý khách đã cung cấp để xác nhận đơn hàng và thông báo số tài khoản ngân hàng để khách giao dịch

Sau khi chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển hàng cho Quý khách.

Đối với các đơn hàng đã thanh toán trực tuyến (bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa/master/JCB) chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách xác nhận lại thông tin đơn hàng. Sau đó sẽ chuyển hàng cho quý khách.

Thời gian giao hàng tính bắt đầu từ ngày chốt đơn thành công, 1-2 ngày đối với nội thành Hà Nội, và 3-4 ngày đối với ngoại thành.

Thông tin tài khoản nhận thanh toán:

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_Số điện thoại.

Ngân hàng NN & PTNT Việt Nam - Agribank

Số tài khoản: : 1200236033666 

Chủ tài khoản: Nguyễn thị ngọc Bích

B. Chính sách đổi hàng

- Khách hàng mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Nefertiti; khách hàng mua hàng sẽ được áp dụng đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày ghi trên hoá đơn, khách hàng mua Online sẽ được đổi hàng trong vòng 03-04 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Khách hàng được áp dụng đổi hàng khi giữ nguyên tem, mác sản phẩm và mang theo hoá đơn giấy đến quầy thu ngân.

- Khách hàng được áp dụng đổi sản phẩm hoặc hoá đơn có giá trị tương đương, nếu sản phẩm đổi hoặc hoá đơn đổi có giá trị lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua, khách hàng vui lòng thanh toán khoản tiền chênh lệch. Đối với sản phẩm đổi hoặc hoá đơn đổi có giá trị thấp hơn giá trị sản phẩm đã mua, Nefertiti không hoàn lại tiền chênh lệch.

- Chỉ áp dụng với hàng đổi và hàng đổi lại là hàng nguyên giá

- Chỉ áp dụng đổi 01 lần đối với tất cả sản phẩm sản phẩm.

- Khách hàng có thể đổi hàng trên toàn hệ thống.

09.1234.0789 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: