KÍNH CHÀO QUÝ ĐỐI TÁC!

NEFERTITI - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THIẾT KẾ CAO CẤP DÀNH CHO PHÁI ĐẸP ĐANG TÌM ĐỐI TÁC MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐIỂM BÁN TRÊN TOÀN QUỐC. TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ ĐỐI TÁC HỢP TÁC VỚI NEFERTITI

Thời trang Nefertiti nổi tiếng với sự thanh lịch, sang trọng, dành cho những khách hàng là nhân viên văn phòng, công chức, nữ doanh nhân và những người phụ nữ hiện đại nói chung. Với kim chỉ nam “Khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn” trong sứ mệnh tỏa sáng vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, Nefertiti đã và đang khẳng định được sự vượt trội và nổi bật của mình.

Nefertiti tự hào là đơn vị thời trang đầu tiên ở Việt Nam tiên phong nghiên cứu và áp dụng ng nghệ Multinano vào thiết kế thời trang. Đặc điểm nổi bật của ng nghệ này chính là khả năng kháng khuẩn rất tốt - khử mùi hôi - chống nấm mốc - giảm tác hại của tia UV. Điều này chứng tỏ sự sáng tạo vượt trội trong ng nghệ của Nefertiti cũng như một giá trị tốt đẹp trong sứ mệnh đem lại những sản phẩm vừa thời trang, vừa bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.Không chỉ an toàn cho sức khỏe, bảo vệ làn da tối ưu, một điều đặc biệt trong các thiết kế của Nefertiti, chính là kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn. Khách hàng sở hữu sản phẩm của Ngọc Kim sẽ cảm thấy hài lòng vì cảm giác như thiết kế riêng cho mình. Kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra sự khác biệt, bảo vệ danh tiếng và giữ chân khách hàng thân thiết của Ngọc Kim suốt gần 10 năm qua.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU NEFERTITI:

https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/tu-giang-vien-nganh-thoi-trang-den-ceo-nefertiti-fashion-con-duong-khang-dinh-ban-linh-cua-nguoi-phu-nu-viet-20180821074603243.htm

https://thegioisaovn.vn/thoi-trang-nefertiti-dang-cap-thuong-hieu-thoi-trang-da-duoc-khang-dinh.html

https://thoitranghany.com/thoi-trang-cong-so-nefertiti.html

http://tocvasao.net/phong-cach/Sao-du-khai-truong-showroom-Nefertiti-11827.html

https://afamily.vn/a-hau-tu-anh-dep-an-tuong-voi-trang-phuc-nefertiti-20151119060238611.chn

https://ngoisao.vnexpress.net/oc-thanh-van-sang-trong-voi-nefertiti-2642419.html

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC:

  • Được hưởng mức chiết khấu cao, chính sách đổi trả hàng và các chính sách của “Đại lý tổng hợp” mà Nefertiti dành riêng tới quý đối tác.
  • Lộ trình kinh doanh hiệu quả và an toàn.
  • Mô hình kinh doanh bền vững, không chạy theo xu hướng nhất thời.
  • Hỗ trợ thẩm định mặt bằng kỹ lưỡng, tư vấn và thiết kế trang trí cửa hàng chuyên nghiệp.
  • Chính sách hợp đồng rõ ràng.
  • Hỗ trợ chiến lược phát triển kinh doanh, tư vấn phân bổ tài chính đầu tư chi tiết, đào tạo kỹ năng bán và chăm sóc khách hàng.
  •  Được cung cấp hệ thống bảng biểu quản lý hàng hóa và doanh thu.
  • Hỗ trợ tối đa về truyền thông - marketing thúc đẩy bán hàng, cung cấp kho bài viết, hình ảnh sản phẩm, tham gia các chương trình khuyến mãi đa dạng, phong phú.
  • Được quyền phát triển và mở rộng kênh phân phối và địa bàn kinh doanh

Chúng tôi tự tin sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa tới các nhà phân phối, đại lý trong quá trình hợp tác. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng!

------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết trao đổi thêm vui lòng liên hệ:
ĐT/ZALO: 09.8888.9989 (Mrs. Ngọc Bích)
Email: Ngocbich@nefertiti.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NefertitiFashion

09.1234.0789 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: